HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT KHÓA HỌC TẠI

LUYENTHIHOA.COM

1. ĐỐI VỚI HÌNH THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN (TẠI NGÂN HÀNG, INTERNET BANKING):

Sau khi nhận được thông báo chuyển khoản thanh toán từ ngân hàng. Luyenthihoa.com sẽ tiến hành kích hoạt khóa học, chuyên đề và thông báo đến bạn. Quá trình này sẽ mất khoảng từ 1 – 3h tùy theo quá trình chuyển khoản.

2. ĐỐI VỚI HÌNH THỨC GIAO KHÓA HỌC VÀ THU TIỀN TẬN NƠI (COD):

  • Phương thức này chỉ áp dụng với KHÓA HỌC TRỌN GÓI. Học viên đăng ký mua lẻ từng chuyên đề vui lòng thanh toán qua hình thức chuyển khoản.
  • Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của Khách hàng, Luyenthihoa.com sẽ liên lạc để xác nhận chính xác địa chỉ, số điện thoại và tiến hành lên đơn hàng. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển giao thư chứa Mã kích hoạt qua hệ thống các bên giao nhận. Nhân viên giao hàng của các bên giao nhận sẽ liên lạc để giao thư và thu tiền tận nơi cho bạn.
  • Thời gian giao hàng dự kiến: TPHCM: 1 – 3 ngày. Các tỉnh thành khác: 1 – 5 ngày.

Sau khi nhận thư kích hoạt, bạn gửi email với nội dung theo cú pháp dưới đây đến địa chỉ “khachhang@luyenthihoa.com“. Luyenthihoa.com sẽ xác nhận mã và hỗ trợ kích hoạt khóa học cho bạn:
* Số điện thoại – Họ và tên – Email đăng ký học – Khóa học đăng ký – Mã kích hoạt
* Ví dụ: 0909090909 – Nguyen Thi Huong Lan – nguyenthihuonglan@gmail.com – Chuyên đề hóa 12 cả năm – E159A68G914

Lưu ý: phương thức này tốn khá nhiều thời gian (phụ thuộc nhiều vào đơn vị giao hàng). Để tiết kiệm thời gian, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, Luyenthihoa.com sẽ kích hoạt khóa học cho bạn ngay sau khi nhận được thông báo chuyển khoản từ ngân hàng nên bạn có thể yên tâm sử dụng phương thức này.

CHÚC BẠN HỌC TỐT!